Nhà có trẻ nhỏ và người già có nên sử dụng khóa cửa vân tay ?

Nhà có trẻ nhỏ và người già có nên sử dụng khóa cửa vân tay ?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay cho gia đình mình? Thế nhưng gia đình bạn có người già và trẻ em nên bạn còn đang phân vân nhà có trẻ nhỏ và người già có nên sử dụng khóa cửa vân tay hay không?

Đừng lo, hôm nay các chuyên gia đến từ Kitos Vietnam sẽ phân tích giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên một cách cụ thể nhất.

Những lợi ích mà khóa cửa vân tay mang lại cho gia đình bạn

Bạn đang sử dụng những bộ khóa cơ truyền thống với chùm khóa hàng chục chiếc to nhỏ khác nhau. Hằng ngày bạn phải đối mặt với những nỗi lo quên chìa khóa, rơi chìa khóa, tìm chìa khóa mỗi khi mở cửa. Đặc biệt, đối với những nhà có trẻ nhỏ và người già thì việc làm rơi hay để quên chìa khóa là điều khó tránh khỏi. Những chiếc khóa cơ theo thời gian, ảnh hưởng bởi thời tiết cũng gặp tình trạng hoen rỉ, hoạt động kém trơn tru,…

Bạn đang cần một giải pháp để khắc phục những nỗi lo trên thì khóa cửa vân tay là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc!

 

Lắp đặt khóa cửa vân tay – đập tan nỗi lo hằng ngày

Với mỗi bộ khóa vân tay hiện đại, thông minh thì bên cạnh tính năng mở khóa bằng vân tay thường được các nhà sản xuất tích hợp thêm các tính năng mở khóa đi kèm như mã số, thẻ từ và bộ khóa cơ dự phòng. Do đó bộ khóa cửa vân tay sẽ mang lại cho bạn vô cùng nhiều lợi ích thiết thực

Mở khóa bằng vân tay : bạn sẽ không phải lo quên chìa khóa, nhầm chìa khóa vì mỗi ngón tay của mình chính là một chiếc chìa khóa không thể tách rời, không thể sao chép hay làm rơi.

Mở khóa bằng thẻ từ, mã số mỗi khi vân tay kém hoạt động do trời mưa, tay ướt, mồ hôi tay. 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối việc cạy phá, đột nhập bởi kẻ gian.

Mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà thêm sang trọng, hiện đại.

Nhà có trẻ nhỏ và người già có nên sử dụng khóa cửa vân tay không ?

Đối với những nhà có trẻ nhỏ và người già thì việc sử dụng khóa cửa vân tay là điều cần thiết. Mỗi bộ khóa thông minh đa tính năng sẽ hỗ trợ các em nhỏ hay những cụ già lớn tuổi giải quyết các vấn đề khi mở khóa cửa.

Trẻ em và người già là 2 đối tượng có trí nhớ thường kém và sao nhãng, hay quên. Do đó việc quên không mang chìa khóa khi ra khỏi nhà, quên chìa khóa ở đâu không nhớ, làm rơi chìa khóa, tìm chìa khóa trong cả chùm chìa khóa lỉnh kỉnh,.. là điều khó tránh.

Khi bạn lắp đặt khóa cửa vân tay cho nhà mình, bạn sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề trên. Mỗi bộ khóa cửa vân tay cho phép bạn sử dụng nhiều cách khác nhau để mở khóa như vân tay, mã số, thẻ từ để giúp những người thân trong gia đình mình tiện lợi trong việc mở cửa nhà mà vẫn đảm bảo an toàn.

Nhược điểm của khóa cửa vân tay đối với nhà có trẻ nhỏ và người già

khóa cửa vân tay được sử dụng nhiều nhất đối với tính năng mở khóa bằng vân tay. Với thao tác mở khóa bằng vân tay, bạn sẽ mở cửa nhà một cách vô cùng nhanh chóng mà không cần mang theo chìa khóa hay bất cứ thứ gì để mở cửa.

Tuy nhiên đối với nhà có trẻ nhỏ và người già thì việc mở khóa bằng vân tay lại gặp khá nhiều khó khăn. Ở trẻ em, đối với các bé còn quá nhỏ, các dấu vân tay của bé chưa hình thành rõ ràng vậy nên đầu đọc vân tay sẽ nhận biết khá khó khăn thậm chí không thể nhận diện được vân tay của bé. Đối với người già cũng tương tự, qua quá trình lão hóa cơ thể, các đầu vân tay ở các cụ già sẽ có xu hướng bị nhăn, chai sạn hoặc mờ vân tay. Bởi vậy việc cài đặt cũng như mở khóa bằng vân tay cho người già cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Để giải quyết vấn đề trên, các nhà sáng chế của khóa cửa vân tay Kitos đã tìm phương án để giúp người dùng. Đó là việc sử dụng công nghệ vân tay đa điểm 360 hiện đại, tiên tiến nhất của Nhật Bản. Công nghệ vân tay đa điểm 360 hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc nhận diện vân tay, ngay cả đối với dấu vân tay bị mờ, không rõ ràng.

Trong trường hợp Nhà có trẻ quá nhỏ tuổi và người già cao tuổi không thể sử dụng vân tay, bạn vẫn có thể trang bị cho mỗi thành viên một thẻ từ thông minh để mở khóa. Hoặc sử dụng mã số để mở khóa với những mã số dễ nhớ. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, vui lòng liên hệ với nhà phân phối khóa cửa vân tay Kitos

Kitos Việt Nam

Địa chỉ : Ellipse Tower, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:  0822.86.1919

Website: https://kitos.com.vn/

HOTLINE: 0822.86.1919

Gmail: kitosvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *