Cách bày trí phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ hút tài lộc

Sức khỏe và hành phúc trong gia đình là điều vô cùng quan trọng với một gia đình, vì vậy khi bày trí phong thủy phòng ngủ gia chủ nên bày trí như nào để tạo nên được những điều tốt vun đắp cho hạnh phúc của gia đình cũng như sức khỏe được viễn mãn. Hãy cùng biết ngay sau đây nhé.

Quả thật phong thủy nhà ở luôn là một vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm và đặt làm vấn đề ưu tiên số 1 trong bài trí và hoàn thiện nội thất. Đặc biệt là phong thủy phòng ngủ, nơi đây được coi là vị trí để mọi người có thể nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và sức khỏe sau một ngày làm việc căng thẳng.

phong-thuy-phong-ngu
Nội thất gỗ cũng mang đến sự nhẹ nhàng, bình dị

Chính vì thế, phong thủy hài hòa có thể mang đến sinh nghĩ, dưỡng khí tốt cho sức khỏe. Giúp cho quá trình hồi phục được tốt hơn và mọi người cũng vì thế mà có một cuộc sống tốt hơn.

Hơn nữa, phong thủy tốt còn có thể mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống hàng ngày. Rước tài lộc, thăng quan tiến chức.Từ những lời khuyên của những chuyên gia hàng đầu, bạn chỉ cần vài thay đổi nhỏ trong bày trí đã mang thể điều chỉnh căn phòng ưa thích phong thủy, mang lại nguồn năng lượng thấp cho cuộc sống:

Giường và giấc ngủ

Định vị giường cho phong thủy thấp mang tức là sắm vị trí cho giường của bạn với năng lượng rẻ nhất trong phòng ngủ. Mỗi mẫu gường đều có các điểm cộng riêng. Biết phương pháp chọn một dòng giường phải chăng mang thể giúp bạn tạo ra một năng lượng phong thủy xuất sắc trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, có 1 số vị trí giường mà bạn cần hạn chế bởi có phong thủy không tốt. Đó là kê đầu giường ko sát tường, kê giường ngủ giữa phòng; kê giường nằm đối diện trực tiếp và nằm trên 1 đường thẳng mang cửa ra vào.

phong-thuy-phong-ngu
Phòng ngủ với nội thất mang màu sắc sáng

Nếu giường ngủ ko thể xê dịch được thì hãy xoay đầu ra hướng khác để ngủ cũng là 1 cách hóa giải. Bạn cũng ko phải kê giường ở vị trí có quá phổ biến đồ đạc lộn xộn hay kê giường ngủ dưới cửa sổ.

Nếu giường ngủ với thể kê dựa vào hai bức tường đối diện sở hữu cửa ra vào (hoặc ngược lại hoặc chéo có cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi phổ biến thời cơ kinh doanh và khiến cho việc đến mang bạn hơn.

Màu sắc của căn phòng

Màu dung nhan là miêu tả của ánh sáng. Chúng ta tiêu dùng màu dung nhan để bộc lộ cảm xúc, truyền đạt các thông điệp khác nhau, đồng thời mang thể tiêu dùng màu nhan sắc như 1 bí quyết để san sẻ năng lượng.

Phòng ngủ mang màu sắc ưa thích hoặc những tranh nghệ thuật cũng mang thể mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho gia chủ. Một số màu nhan sắc mà chuyên gia khuyên bạn nên tiêu dùng là buộc phải yêu thích với phong thủy.

Cụ thể, trong phong thủy chia làm cho các mệnh như Mộc – Thủy – Hỏa – Kim – Thủy. Với mỗi mệnh sẽ mang những màu sắc riêng để mang may mắn, vượng khí cho mỗi người khác nhau.

phong-thuy-phong-ngu
Phòng ngủ với bài trí nội thất khoa học

Đối mang người thuộc mệnh Mộc bắt buộc sắm gỗ màu vàng, xanh lục, da trời. Người mệnh Thủy sở hữu thể dùng giường kim cái hoặc giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Người mệnh Hỏa thì phải chọn giường gỗ màu đỏ, xanh, vàng. Người mệnh Kim thì có thể ngủ giường sắt màu xanh, trắng.

Rèm cửa và cửa sổ

Nếu là căn hộ chung cư, phòng sở hữu sẵn cửa thì nên dùng màn để điều chỉnh ánh sáng. Phòng ngủ ko phải mang quá nhiều ánh sáng, dù là ánh sáng mặt trời hay của đèn. Bạn chỉ nên trang trí sao cho phòng sở hữu màu sắc hài hòa, dịu mát. Vậy mới hợp phong thủy cho căn phòng.

Hạn chế trang hoàng phòng ngủ bằng cây xanh

Trong phòng ngủ của bạn nên hạn chế đặt cây kiểng cộng những vật dụng như hòn non bộ, thác nước nhân tạo, hồ cá vì những vật này sẽ quấy rầy giấc ngủ của bạn, làm giấc ngủ không sâu, ko trọn vẹn. Mặt khác, cây xanh vào ban đêm sẽ hô hấp thải ra khí cabonic, phấn từ hoa tươi với tương tác ko phải chăng tới hệ hô hấp trong ko gian nhỏ và kín như phòng ngủ.

phong-thuy-phong-ngu
Phong thủy phòng ngủ mang đến sức khỏe

Gương

Bạn với biết rằng một tấm gương đối diện với giường là một điều nhất định cần giảm thiểu đối mang phòng ngủ. Gương từ cửa tủ quần áo, gương từ một mảnh đồ nội thất hoặc gương đứng tự do… thì bạn cũng ko nên để phản ảnh giường của mình.

Như vậy, bạn đã biết được nên bày trí phong thủy phòng ngủ như nào phù hợp nhất tạo nên cho không gian ngôi nhà có nhiều vận khí tốt mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ. Hãy lưu ý và áp dụng khi bày trí phong thủy phòng ngủ trong ngôi nhà của mình nhé.

Bí quyết để bạn có thể tự xem phong thủy nhà ở trong ngôi nhà của mình

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *